💌 Chương trình Hội Diều IALCVN 2024 đã kết thúc và mang lại nhiều niềm vui, nhiều sắc màu không chỉ cho học viên nhà IALCVN mà còn lan rộng đến người dân toàn thành phố!

💌 Anh Ngữ IALC Việt Nam - CN Tuy Hòa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến UBND Thành Phố Tuy Hòa và các sở ban ngành liên quan đã hỗ trợ công tác đảm bảo an ninh, trật tự khu vực tổ chức chương trình.

💌 Xin được gửi lời cảm ơn đến Hội Diều Blue Sky - Thành Phố Hồ Chí Minh, cảm ơn các cô chú KTV đã hỗ trợ tận tình, và mang lại nhiều màu sắc đẹp mắt trên bầu trời thành phố.

💌 Xin được gửi lời cảm ơn đến Quý Phụ Huynh và các Bé học viên nhí nhà IALC Tuy Hoà - Sự tham gia và niềm đam mê của các Bé đã là nguồn động viên lớn, là động lực để IALCVN tổ chức nhiều hoạt động mới mẻ và thú vị hơn.

💌 Cuối cùng, không thể không nhắc đến sự ấm áp và hỗ trợ từ cô chú, anh chị và tất cả mọi người dân Thành Phố Tuy Hòa đã đến và cổ vũ cho chúng tôi trong hội diều này. Sự hiện diện của mọi người đã làm cho chương trình có thêm nhiều niềm vui hơn.

 

📸 Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, từ nụ cười rạng rỡ của các em đến những chiếc diều cao vút trên nền trời xanh thẳm.

IALCVN xin chân thành cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng IALCVN trong suốt chương trình. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp và dễ thương từ Hội Diều IALCVN Bé nhé!

🔗 Kính mời Quý Phụ Huynh truy cập vào album ảnh của IALCVN để xem thêm: https://s.net.vn/m0ZL

Cảm ơn tất cả mọi người đã đến và ủng hộ chương trình Hội Diều IALCVN 2024 của Anh Ngữ IALC Việt Nam!