Trại hè tiếng Anh cho trẻ em tại Singapore do Anh ngữ IALC Việt Nam phối hợp với British Council Singapore và Học viện TMC Singapore tổ chức đã thu hút được sự quan tâm và đăng ký từ nhiều phụ huynh trong suốt 5 năm liên tục. Dưới đây là những điểm nổi bật của khoá Du học hè Singapore của Anh ngữ IALC Việt Nam năm 2023:

1. Lịch trình đa dạng Trại hè tiếng Anh tại Singapore:

Khoá du học kéo dài 7 ngày và bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn. Trẻ em sẽ có cơ hội học tập tiếng Anh và nhận bằng chứng nhận tại Học viện TMC Singapore. Đồng thời, họ sẽ tham quan những điểm đến đặc sắc như:

Trại hè tiếng Anh tại Singapore cho trẻ em 2023

1. Thư viện Pasir Ris - thư viện lớn nhất và hiện đại nhất Singapore,
  2. Universal Studios Singapore - Thiên đường giải trí châu Á, đảo Sentosa -
  3. Thế giới đại dương lớn nhất Đông Nam Á và nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác.

2. Bổ sung kiến thức và kỹ năng tiếng anh nền tảng:

Ngoài việc nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, khoá du học hè còn tập trung vào việc phát triển các kỹ năng mềm cơ bản cho trẻ. Điều này giúp trẻ em rèn luyện sự tự tin, giao tiếp hiệu quả và học cách làm việc nhóm.

Sự hợp tác đáng tin cậy: Chương trình được tổ chức bởi Anh ngữ IALC Việt Nam, British Council Singapore và Học viện TMC Singapore. Điều này đảm bảo rằng trẻ em sẽ được hưởng lợi từ chất lượng giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và môi trường học tập đáng tin cậy.

Được học những kiến thức tốt nhất tại Học viện TMC Singapore

3. Chi phí trọn gói trại hè tiếng Anh tại Singapore cho trẻ em là bao nhiêu:

Khoá Du học hè Singapore có một gói chi phí trọn gói bao gồm các quyền lợi trong suốt hành trình. Điều này giúp cho phụ huynh dễ dàng quản lý tài chính và đảm bảo rằng trẻ em sẽ có một trải nghiệm tốt nhất.

Chi phí trọn gói chuyến đi 7 ngày bao gồm các quyền lợi trong suốt hành trình: Đợt 2: Khởi hành 09/07 - 15/07 👉🏻 31.900.000 VNĐ

Hỗ trợ và tư vấn: Phụ huynh quan tâm và muốn đăng ký cho con em tham gia

Du học hè Singapore có thể liên hệ qua số hotline - Zalo 0909537886 để được tư vấn 24/7. Anh ngữ IALC Việt Nam có trụ sở chính tại TP.HCM và chi nhánh tại TP. Tuy Hoà để hỗ trợ phụ huynh và trả lời mọi thắc mắc.

💥 𝐔̛𝐔 Đ𝐀̃𝐈 ĐẶ𝐂 𝐁𝐈Ệ𝐓 💥 🎉

𝐆𝐈Ả𝐌 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝟐 𝐓𝐑𝐈𝐄̣̂𝐔 ĐỒ𝐍𝐆 𝐕À 𝐍𝐇Ậ𝐍 𝐍𝐇𝐈Ề𝐔 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐐𝐔À 𝐇Ấ𝐏 𝐃Ẫ𝐍 𝐊𝐇Á𝐂 𝐊𝐇𝐈 Đ𝐀̆𝐍𝐆 𝐊𝐘́ 𝐓𝐑𝐀̣𝐈 𝐇𝐄̀ 𝐒𝐈𝐍𝐆𝐀𝐏𝐎𝐑𝐄 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝟐𝟎/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟑 🎉

IALC địa chỉ du học hè đáng tin cạy dành cho các bậc phụ huynh có con nhỏ

Trại hè tiếng Anh tại Singapore cho trẻ em do Anh ngữ IALC Việt Nam tổ chức mang đến cho trẻ em cơ hội học tập, trải nghiệm và phát triển kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng sống trong một môi trường quốc tế. Sự hợp tác chặt chẽ giữa các tổ chức đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy của chương trình.

Hãy để Anh ngữ IALC Việt Nam giúp bạn khám phá thêm về khoá Du học hè Singapore và mang đến cho con em của bạn một kỳ nghỉ hè ý nghĩa và bổ ích.