Nhằm mang lại cho các em một mùa hè vui vẻ nhưng cũng đầy ý nghĩa, IALC mang đến cho các học viên chương trình học bán trú hè. Ở đó, các học viên được tham gia các lớp học tiếng Anh vui nhộn cùng các thầy cô nước ngoài, thử thách bản thân với tiết học nghệ thuật đầy sáng tạo, trang bị thêm kiến thức thông qua các tiết học kỹ năng sống cùng chuyên gia. Vui chơi không quên học tập, chỉ cÓ tại lớp bán trú hè IALC!

Mỗi mùa hè đến, các bậc phụ huynh thường đau đầu vì các vấ đề khác nhau như ai sẽ trông con khi bố mẹ bề bộn công việc, con ở nhà có chán không, con có sa vào việc vui chơi mà sao nhãng học tập không và vô vàn những nỗi lo khác. Thấu hiểu cho các bậc phụ huynh, IALC đã cho ra đời chương trình học bán trú hè dành cho các bé từ 5-10 tuổi. Với đội ngũ giáo viên tận tâm đến từ trong và ngoài nước, các cô bảo mẫu chuyên nghiệp cùng với chương trình học được sắp xếp đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang đến cho các em một mùa hè vui nhộn nhưng cũng thật ý nghĩa.

Tại đây, các em sẽ được tham gia những lớp học tiếng Anh với thầy cô bản ngữ, rèn luyện vốn tiếng Anh và tăng cường khả năng giao tiếp. Không chỉ thế, các em còn được thử thách bản thân với tiết học nghệ thuật đầy sáng tạo, trang bị thêm kiến thức thông qua các tiết học kỹ năng sống cùng chuyên gia.

IALC cung cấp cho học viên những nội dung học thú vị đi cũng với những cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại nhất, giải quyết những băn khoăn của bố mẹ khi hè về. Chương trình mới lạ và bổ ích này đã được đông đảo phụ huynh và học viên IALC ủng hộ trong suốt khoảng thời gian qua.

Vui chơi không quên học tập, chỉ cÓ tại lớp bán trú hè IALC!